Thiết kế nội thất chung cư cực chất với căn hộ với 25m2

Hiện nay, dự án xây dựng căn hộ 25m2 tại các khu chung cư đã được triển khai và gây xôn xao dư luận.

Việc thiết kế nội thất chung cư chỉ có diện tích vẻn vẹn 25m2 là điều không hề dễ dàng. Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên với thiết kế độc đáo dưới đây của kiến trúc sư Lera Curve khi có khả năng tạo ra một căn hộ nhỏ vô cùng hiện đại, thoáng đãng và tràn ngập ánh sáng.

Theo đó, căn hộ này được sử dụng bức tường ghép gương và cùng đồ nội thất thông minh kết hợp thêm những vật liệu từ tự nhiên để tạo thêm cảm giác rộng rãi, đồng thời khiến cho gia chủ cảm nhận mình đang sống ở một không gian thực sự thoải mái, rộng rãi.

Vì diện tích nhỏ nên đồ nội thất thông minh được áp dụng nhiều, nhất là những đồ chiếm nhiều diện tích, chẳng hạn như ghế sofa tích hợp thêm tính năng giường ngủ. Bàn làm việc di động có thể kéo ra sử dụng khi cần và gập lại vào với tủ tường khi dùng xong. Khu vực này trong thiết kế nội thất chung cư 25m2 liền trở thành khu đọc sách, thư giãn của chủ nhân.

Kiến trúc sư đã rất khéo léo khi lựa chọn những mảng gương xen kẽ được ghép dọc trên tường kết hợp cùng họa tiết cây xanh để mang đến cho không gian thêm rộng rãi hơn so với diện tích thực.

Trong khi đó khu vực bếp thật nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo đủ đầy các tính năng và luôn tràn ngập ánh sáng từ tự nhiên. Phòng vệ sinh được bài trí khoa học và tiện lợi trong không gian nhỏ hẹp.

Sự sáng tạo của con người là vô tận, bởi vậy mà nếu như bạn sống trong căn hộ 25m2 hoàn toàn có thể tham khảo ý tưởng trên. Ngoài ra, mọi nhu cầu về thiết kế nội thất chung cư cần được hỗ trợ bạn hãy nhanh chóng liên hệ công ty Không Gian Vàng, chúng tôi hứa hẹn sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979266666