Trang chủ » Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc

Xu hướng thiết kế nhà phố đẹp nhất 2017 - 2018

Thiết kế nhà phố và tư vấn thiết kế nhà phố là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nhưng với kiến thức chuyên môn hạn chế cũng như không đáp ứng đủ về mặt kinh nghiệm luôn gây khó khăn cho Quý khách trong việc tự thiết kế và xây dựng căn nhà theo ý muốn và sở thích của mình

Nhà phố 2 tầng với diện tích nhỏ

Với 40m2 bạn có thể xây nhà 1 trệt 1 lầu là đủ không gian sinh hoạt cho 4 thành viên, Không Gian Vàng sẽ tư vấn thiết kế xây dựng chi tiết hơn trong bài viết bên dưới. Dĩ nhiên sẽ có nhiều phương án khác nhau nhưng những gì Không Gian Vàng chia sẻ cho bạn là tối ưu nhất, tiết kiệm nhất.

Làm mới thiết kế nhà phố cùng Không Gian Vàng

Thiết kế kiến trúc nhà phố là một trong những công việc đầu tiên bạn cần thực hiện trước khi bắt tay vào khởi công công trình nếu như bạn muốn sở hữu một ngôi nhà phố đáp ứng đầy đủ được các yếu tố như công năng sử dụng, tính thẩm mỹ và phong thủy

Thiết kế nhà phố hiện đại - đẳng cấp

Nhà phố hiện nay thường có kích thước nhỏ, đa phần chỉ có một mặt tiền và diện tích không lớn. Do đó, thiết kế nhà phố nhìn chung phải làm nhiều tầng để thỏa mãn được nhu cầu lớn về không gian sinh hoạt trong khi bị giới hạn về diện tích.

Xu hướng thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại đẹp

Có thể thấy rằng nhu cầu về nhà ở nhà vấn đề cấp thiết được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. 

Thiết kế kiến trúc nhà ở theo phong thủy cùng Không Gian Vàng

Phong thủy ngôi nhà có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, việc sinh hoạt, tốt – xấu của những thành viên trong gia đình. Yếu tố phòng thủy nhà ở trong thiết kế kiến trúc là một môn khoa học và không thể phủ nhận vai trò quan trọng của nó trong thiết kế kiến trúc.

Kiến thức cần khi thiết kế kiến trúc nhà ống

Thiết kế kiến trúc nhà ống không chỉ phải đảm bảo về sự gọn gàng, khoa học mà còn hài hào về phong thủy vì diện tích của nhà ống khá đặc biệt. 

Cùng nắm rõ hơn thiết kế nhà ống

Không còn quá xa lạ, nhưng việc thiết kế 1 ngôi nhà ống đẹp và sang trọng lại đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Vậy hãy cùng Không Gian Vàng nắm rõ những điều cơ bản này nhé.

Những điều cần nhớ khi thiết kế nhà ống hiện nay

Khi thiết kế nhà ống không đơn giản chỉ cần nhìn là thiết kế mà còn có rất nhiều vấn đề cần lưu tâm đến từ kiểu dáng kiến trúc, chức năng, kết cấu ngôi nhà, thiết kế nội thất và ánh sáng đều cần được tính toán cẩn thẩn để mang lại một không gian sống hợp lý nhất đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của gia chủ

0979266666