Trang chủ » Nhà ống

Thiết kế kiến trúc nhà ở theo phong thủy cùng Không Gian Vàng

Phong thủy ngôi nhà có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, việc sinh hoạt, tốt – xấu của những thành viên trong gia đình. Yếu tố phòng thủy nhà ở trong thiết kế kiến trúc là một môn khoa học và không thể phủ nhận vai trò quan trọng của nó trong thiết kế kiến trúc.

Kiến thức cần khi thiết kế kiến trúc nhà ống

Thiết kế kiến trúc nhà ống không chỉ phải đảm bảo về sự gọn gàng, khoa học mà còn hài hào về phong thủy vì diện tích của nhà ống khá đặc biệt. 

Cùng nắm rõ hơn thiết kế nhà ống

Không còn quá xa lạ, nhưng việc thiết kế 1 ngôi nhà ống đẹp và sang trọng lại đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Vậy hãy cùng Không Gian Vàng nắm rõ những điều cơ bản này nhé.

Những điều cần nhớ khi thiết kế nhà ống hiện nay

Khi thiết kế nhà ống không đơn giản chỉ cần nhìn là thiết kế mà còn có rất nhiều vấn đề cần lưu tâm đến từ kiểu dáng kiến trúc, chức năng, kết cấu ngôi nhà, thiết kế nội thất và ánh sáng đều cần được tính toán cẩn thẩn để mang lại một không gian sống hợp lý nhất đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của gia chủ

Thiết kế xây dựng nhà ống cần lưu ý điều này

Xây dựng nhà ống không đơn giản chỉ là tận dụng những nét riêng vốn có, bố trí công năng sử dụng cho một không gian dài hẹp mà còn phải đảm bảo sự thông thoáng, lấy gió và ánh sáng tự nhiên, tạo không gian thoáng đãng cho cả căn nhà.

0979266666