Trang chủ » Nhà hàng tiệc cưới

Lưu ý khi thiết kế nhà hàng có không gian nhỏ

Kinh doanh nhà hàng đặc biệt phát triển ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, mức độ đô thị hoá cao khiến các diện tích xây dựng bị chia nhỏ. Đồng thời, quan điểm của những chủ kinh doanh cũng đã đổi khác, một nhà hàng không cần quá bề thế. Theo đó những mô hình kinh doanh nhà hàng nhỏ ra đời và ngày càng phát triển.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp đảm bảo sự đồng bộ tạo dấu ấn cho nhà hàng

Thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp đầy ấn tượng và sang trọng mang lại rất nhiều lợi ích cho kinh doanh. Vậy, các chủ đầu tư cần phải lưu ý những gì trong khi kế nhà hàng để thu hút thực khách. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.

18 điều cần nhớ khi thiết kế nhà hàng ( Phần 3)

Thiết kế mùi hương, marketing nhà hàng, giấy phép thiết kế…là những vấn đề mà bạn sẽ gặp phải trong một loạt các vấn đề khi thiết kế một nguyên mẫu nhà hàng hoàn toàn mới.

18 điều cần nhớ khi thiết kế nhà hàng ( Phần 2)

Thiết kế nhà hàng không phải chỉ đơn giản là thiết kế nội thất hay ngoại thất nó còn hàm chứa cả những thông điệp từ thương hiệu, marketing cho nhà hàng…và rất nhiều thứ khác

18 điều cần nhớ khi thiết kế nhà hàng ( Phần 1)

Chỉ tính riêng tại Mỹ, đã có đến gần 1 triệu nhà hàng và những nhà hàng mới mở luôn phải cố gắng để trở nên khác biệt so với những nhà hàng trước đó. 

0979266666