Ấn tượng với thiết kế nội thất chung cư tại căn hộ 34m2

Hầu hết các căn hộ chung cư thường bị hạn chế về mặt diện tích song vẫn có khả năng đáp ứng đầy đủ cho công năng sử dụng tiện nghi nhờ sự sáng tạo từ những nhà thiết kế tài hòa

Diện tích căn hộ chung cư chỉ có 34m2, tuy không quá sang trọng hay màu mè nhưng nó lại rất thoáng sáng, đảm bảo tính tiện dụng và ấm cúng nhờ hệ thống đồ nội thất được lựa chọn hợp lý, bài trí thông minh.

Ngay khi đặt chân vào, điều đầu tiên chúng ta nhận thấy được tại căn hộ này đó chính là sự khéo léo trong việc thiết kế cũng như bố trí không gian sống. Từng góc nhỏ trong nhà đều biến thành chiếc tủ gỗ bí mật có khả năng lưu trữ đồ đạc hiệu quả.
Căn hộ chung cư nhỏ xinh tràn nghập ánh sáng tự nhiên khi thiết kế đồ nội thất từ chất liệu gỗ tự nhiên thân thiện mang tính ứng dụng cao. Nhờ tận dụng tối đa diện tích và có sự cân nhắc tỉ mỉ đối với thiết kế nội thất chung cư hay sử dụng hiệu ứng ánh sáng mà căn hộ 34m2 này dường như cảm giác rộng rãi hơn rất nhiều so với thực tế.

Hệ thống tủ gỗ chính là yếu tố quan trọng thu hút mọi ánh nhìn với công năng sử dụng không chỉ tiện ích mà còn giúp phân chia không gian hiệu quả. Không vì diện tích nhỏ mà chủ nhân thiếu đi không gian chức năng, ngược lại, tại căn căn hộ chung cư 34m2 sở hữu đầy đủ với nội thất phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, khu vực vệ sinh và góc làm việc.

Toàn bộ đồ nội thất của căn hộ được thiết kế một cách ấn tượng với hệ thống tủ kệ gỗ vô cùng linh hoạt. Chất liệu gỗ sáng màu trở thành là yếu quyết định giúp căn hộ trở nên thêm ấm cúng và thân thiện với mọi người.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979266666